Thạch anh tóc vàng kết hợp Tóc nâu, hỗ trợ sức khoẻ, tài lộc may mắn, công việc hanh thông

 

Thiết kế xinh đẹp mới từ bộ sưu tập Mùa Thu của nhà Tara. Sự kết hợp hài hòa giữa Thạch Anh Tóc Vàng ánh kim lấp lánh, Tóc Nâu đằm thắm và charm Bạc Thái thời trang tạo nên những thiết kế Tinh Tế và Sang Trọng. Nhà Tara chuyên tư vấn và thiết kế Trang sức Phong Thủy riêng theo yêu cầu, Khách Thương inbox ngày tháng năm sinh để Tara tư vấn cụ thể nhé.

 

Đá Thạch Anh Tóc Nâu (Brown Rutilated Quartz) có đặc điểm là lòng đá chứa nhiều bao thể khoáng vật hình que ánh kim trông như những sợi tóc nâu lấp lánh dưới ánh sáng. Tóc Nâu không quá nổi bật như Tóc Đỏ hay Tóc Vàng, năng lượng thì rất cao, làm quà tặng Sếp hay Cha Mẹ rất hợp ạ.

 

Vòng tay thạch anh tóc nâu giúp người đeo giảm căng thẳng, áp lực và mệt mỏi trong công việc.

 

Thạch anh tóc nâu có khả năng hấp thu các nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi năng lượng xấu, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

 

Tăng sự tự tin, sáng tạo cho người đeo, giúp tâm hồn được khai sáng, tinh thần sảng khoải, minh mẫn.

 

Đeo vòng tay thạch anh tóc nâu thường xuyên giúp điều trị chứng mất ngủ, giúp giấc ngủ sâu hơn, tăng cường chức năng hệ tim mạch và hệ thống miễn dịch.

 

Thạch Anh Tóc Vàng có chứa nhiều bao thể khoáng vật hình que màu vàng ánh kim độc đáo nên so với các loại thạch anh hồng, tím thì thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn, giúp chống lại ám khí, xua tan những điều xui xẻo trong cuộc sống.

 

Thạch Anh Tóc Vàng có năng lượng rất cao sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn, cực kì tốt cho người kinh doanh.

 

Tóc Vàng còn kích thích tư duy, giúp đầu óc sáng suốt, phát huy sáng tạo, tăng dũng khí để tiếp nhận các thử thách.

 

Bên cạnh đó, Thạch Anh Tóc Vàng còn là món quà hoàn hảo cho các cặp đôi, đem lại sự thu hút trong tình duyên, cải thiện mối quan hệ.