Về sản phẩm vòng tay Thạch Anh  Tóc Vàng mix Charm bạc - Tara Gems

Tara Gems mang đến cho bạn một chiếc vòng tay phong thủy được kết hợp từ Thạch anh tóc vàng và Bạc 925. Những viên Thạch anh tóc vàng trên chiếc vòng tay được các nghệ nhân của chúng tôi chọn lựa những viên đá thạch anh có ánh vàng kim đặc trưng và những chiếc charm bạc thì được điêu khắc tinh xảo tới từng chi tiết. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Thạch anh tóc vàng và Charm bạc đã tạo ra một chiếc vòng tay phong thủy nhưng lại hết sức thanh lịch, nữ tính và trang nhã.

Công dụng của Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng mix Charm bạc - Tara Gems

Thạch Anh Tóc Vàng là một dòng đá cao cấp trong dòng họ đá thạch anh tóc. Được nhiều người yêu thích bởi màu vàng kèm theo hiệu ứng quang học tượng trưng cho hào quang ánh mặt trời mang nguồn năng lượng tích cực được ứng dụng nhiều trong chữa bệnh và phong thủy. Với ý nghĩa của tóc vàng là biểu tượng của sự phát triển, sinh sản, sự thịnh vượng, thăng tiến, giúp chủ nhân thăng hoa trong đường tình duyên, hạnh phúc lứa đôi được yên ấm, bền vững.

Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng mix Charm bạc đơn giản

Bạc 925 còn gọi là bạc Ý vì bắt nguồn từ quốc gia này. Đeo những trang sức bạc mang đến sự dịu dàng và nữ tính cho các bạn nữ. Ngoài ra, bạc 925 còn có tác dụng cản gió, có tính khử khuẩn và cảnh báo tình trạng sức khỏe của bản thân khi bạc bị xỉn màu.

Tại sao nên đeo Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng mix Charm của Tara Gems ?

Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng tạo ra từ trường và năng lượng mạnh hơn, giúp chống lại ám khí, xua tan những điều không may mắn trong cuộc sống.

Đem lại nhiều tài lộc, may mắn, cực kì tốt cho người kinh doanh.

Kích thích tư duy, giúp đầu óc sáng suốt, phát huy sáng tạo, tăng dũng khí để tiếp nhận các thử thách.

Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng là món quà hoàn hảo cho các cặp đôi, đem lại sự thu hút trong tình duyên, cải thiện mối quan hệ.

Vòng tay Thạch Anh Tóc Vàng mix Charm bạc đơn giản

Tại sao nên mua sản phẩm ở iamSale.com ?

-         iamSale.com luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

-         Giá sản phẩm ở iamSale.com cạnh tranh trên thị trường.

-         Mua hàng ở iamSale.com bạn sẽ có ngay món hàng mà không cần chờ đợi lâu nhờ dịch vụ giao hàng hỏa tốc.

-         Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.