Lapis Lazuli- Sắc xanh hoàng tộc độc đáo

 

 

Ngắm nhìn viên đá Lapis Lazuli, Tara như được dẫn lối đến xứ sở "Ngàn lẻ một đêm" với màu xanh đậm sâu thẳm như "Bầu trời đêm Ả Rập", huyền bí và khác biệt.

 

Với nhiều mẫu thiết kế vòng Lapiz mới lạ, Khách Thương có thể tùy ý lựa chọn style yêu thích: trong trẻo mát lành khi kết hợp cùng những viên Topaz nhiệm màu hay cá tính, mạnh mẽ với charm bạc Thái và charm Pan

 

Lapis từng được đánh giá rất cao vào thời cổ đại, chúng được khai thác từ đầu thiên niên kỷ thứ 7 TCN tại Afghanistan để cung cấp cho nền văn minh Ai Cập Cổ Đại. Đá Lapis Lazuli là loại đá quý ưa thích của giới quý tộc và thường được sử dụng làm các báu vật và đồ trang trí; bột đá Lapis được nữ hoàng Cleopatra sử dụng làm màu mắt

 

Mang đá Lapis Lazuli bên người sẽ giúp người đeo cải thiện được mối quan hệ đối với người xung quanh, tạo nên sự yêu mến và tin tưởng.

 

Trong quan niệm của Phật giáo, đá Lapis có thể xua tan đi sự ốm yếu, giúp người bệnh trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

 

Theo quan niệm của người Ai Cập cổ đại, Lapis Lazuli thường được chôn cùng với người chết vì họ tin rằng chúng sẽ che chở và bảo vệ những người đã khuất có thể bình an về với thế giới bên kia.