Vòng đá Diopside kết hợp Hổ Phách và charm bạc khắc kinh Bình An cho Bé Yêu

 

Hổ phách được hình thành từ nhựa cây hóa thạch cách nay hàng triệu năm, trong quá trình đó, nhựa cây bao lấy các mẫu côn trùng, thực vật đã giúp các nhà cổ sinh sau này tái tạo cuộc sống trên địa cầu trong các giai đoạn nguyên thủy. Hổ phách với vẻ đẹp độc đáo đã được con người dùng làm đồ trang sức từ rất sớm.

 

Là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần. Người Hi Lạp và La Mã rất coi trọng hổ phách, họ cho rằng hổ phách có thể hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi phục hệ thần kinh, cân bằng hai bán cầu não.

 

Hổ Phách còn giúp Bé ngủ ngon, đỡ giật mình, tránh tà khí.

 

Trong phong thủy, hổ phách đem lại niềm vui và tăng sự tự tin.

 

Hổ phách có năng lượng cao nên sẽ mang lại nhiều sự may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp.

 

---------

 

Sự độc đáo của Diopside nằm trong từng vân đá, nhìn cứ tưởng như đá bị nứt nhưng thực sự là vân đá tự nhiên dày đặc, càng nhìn càng mê, ai sành đá sẽ hiểu!

 

Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam. Điểm đặc biệt của Diopside là màu xanh thăm thẳm như ngọc lục bảo, được tạo nên do thành phần chrome tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá. Màu xanh của Diopside dưới nắng chắc chắn sẽ mê hoặc bạn đó .^^.

 

Vòng đá Diopside còn giúp tăng cường sự sáng tạo, giảm bớt sự nóng tính.

 

Thêm vào đó, đá Diopside hỗ trợ hệ tuần hoàn, tốt cho tim và phổi nữa nhé.

 

Với người lớn thì năng lượng mạnh mẽ từ đá Diopside giúp thu hút vượng khí và tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

 

Độ cứng: 5-6 theo thang Mohs nên cần tránh để các vật sắc nhọn hoặc các loại đá khác làm trầy xước Diopside.