TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM - ĐẶC SẢN TÂY BẮC - HÀNG CHUẨN - GIÁ CỰC YÊU THƯƠNG

Có thể nói vùng núi Tây Bắc là khu vực phong phú, đa dạng các loại trà, thảo dược nhất nước ta. Bởi thiên đã ưu đãi cho nơi đây những điều kiện rất thuận lợi để phát triển những loại cây này. Đặc biệt, ở đây có một số loại trà được mọc tự nhiên ở những vùng núi cao mà không hề có bất kỳ sự tác động nào của con người, trong đó có Trà sơn mật hồng sâm – loại trà bổ mát số một thế giới.

Trà sơn mật hồng sâm mọc ở vùng núi cao Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái ở độ cao 1500m so với mặt nước biển. Trà hoàn toàn sạch không dùng phân bón, hóa chất. Cây trà hoàn toàn nhờ vào thiên nhiên ban tặng, những người dân ở đây lên rừng hái về phơi khô và dùng dần nên hoàn toàn đảm bảo an toàn, không có chất bảo quản.

Trà sơn mật hồng sâm là loại thảo dược quý từ thiên nhiên

TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM LÀ SỰ KẾT HỢP CỦA 4 LOẠI THẢO DƯỢC QUÝ.

Trà sơn mật hồng sâm thực chất là sự kết hợp của 4 cây thuốc nam khá quen thuộc bao gồm: Hồng sâm, cỏ ngọt, bát tiên, khúc trà. Sự kết hợp của 4 loại thảo dược này tạo nên một loại trà đặc biệt, có vị ngon ngọt, màu vàng xanh, ánh mật ong, rất tốt cho sức khỏe và làn da.

Đây là một loại trà thảo dược, nên cách sử dụng cũng rất đơn giản, giống như những loại trà hãm bình thường. Hàng ngày, cho khoảng 20gr trà vào ấm, sau đó rót nước sôi ( 80 – 90 độ ) vào ngập trà, tráng qua một lớp và bỏ nước đầu đi. Sau đó, rót tiếp khoảng 300ml nước sôi vào ấm để khoảng 3 – 5 phút cho trà ngấm rồi thêm nước vào theo khẩu vị.

Nên sử dụng trà hàng ngày, có thể dùng thay nước uống để có hiệu quả và tác dụng tốt nhất.

Trà sơn mật hồng sâm là sự kết của các loại thảo dược từ thiên  nhiên, nên rất lành tình, thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng kể cả người có bệnh hoặc người bình thường không có bệnh tật gì đều nên sử dụng loại trà này hàng ngày để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật.