Socola matcha hạnh nhân – độc đáo từ Legendary

Sản phẩm socola matcha hạnh nhân – phiên bản socola bọc hạnh nhân. Đây là dòng socola cao cấp và là một trong những mặt hàng bán chạy của Legendary. Vị béo bùi kết hợp với vị ngọt thanh của socola matcha. Chắc chắn sản phẩm sẽ không khiến người dùng thất vọng, chỉ trong một lần thử.

Có gì trong sản phẩm Dragee matcha bọc hạnh nhân của Legendary

Hạt hạnh nhân đến từ thương hiệu nổi tiếng Blue Diamond, Califonia. Trong khi đó, hạt cacao để làm sô cô la là cacao của tỉnh Bến Tre, đặc trưng cacao Việt Nam. Đây cũng là loại cacao được mệnh danh là ngon nhất thế giới. Bột trà xanh cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Tất cả hòa quyện theo một tỉ lệ bí mật tạo nên một sản phẩm tuyệt hảo.
Dragees matcha hạnh nhân với vỏ bọc là lớp sô cô la mang lại vị đắng thuần. Kết hợp cùng vị béo giòn sừng sực của hạnh nhân. Không thể kể đến vị thơm ngậy, đậm đà của trà xanh. Tất cả sẽ mang đến cảm giác say mê, cuốn hút ăn một lần nhớ mãi. Dragees Hạt Hạnh Nhân, Trà Xanh thứ quà không thể thiếu cho tín đồ ăn vặt.

Tác dụng của socola matcha bọc hạnh nhân

Dragees trà xanh hạnh nhân được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu cao cấp. Các nguyên liệu an toàn để tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe.
Sử dụng Dragee matcha hạnh nhân có tác dụng: Tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, chăm sóc da, bổ sung dinh dưỡng, cung cấp lượng calories cho cơ thể trong quá trình lao động và hoạt động căng thẳng.