THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Zoom Việt Nam – 7 viên là những “tác phẩm nghệ thuật” đặc biệt thể hiện những nét đặc trong văn hóa Việt Nam qua các thời kì. Legendary không chỉ truyền bá những nét đẹp ấy đến với du khách trong và ngoài nước mà quan trọng hơn là mong muốn được giữ gìn, bảo tồn và phát triển bản sắc Văn hóa Việt. 

Bên trong sản phẩm hộp socola nhân rượu xoài Zoom Việt Nam có gì?

Các sản phẩm socola trong bộ sưu tập Zoom Việt Nam sẽ mang nhiều hương vị độc đáo. Song vẫn hợp thị hiếu người dùng. Điển hình là sản phẩm hộp Zoom Việt Nam 7 viên phiên bản Múa Mâm Vàng sẽ có vị đặc biệt và độc đáo: Rượu xoài.

Rượu xoài hay rượu vang xoài là loại sản phẩm độc đáo và cực kỳ thú vị. Vị ngọt của xoài chín kết hợp cùng vị cay cay của rượu. Đặc biệt hơn, khi hòa quyện hương vị đó với độ đắng vừa của socola càng tuyệt vời hơn. Vậy nên nhà thợ Legendary mới sáng tạo ra sản phẩm socola nhân rượu xoài. Sản phẩm làm quà cho những chuyến du lịch, và khách du lịch.

Rượu xoài có khả năng giảm lượng cholesterol trong máu, rất tốt cho tim mạch. Rượu xoài còn tăng cường hệ miễn dịch và giúp làm đẹp gia. Sản phẩm còn có thể ngăn ngừa được các bệnh như ung thư, đột quỵ, vv…