THÔNG TIN SẢN PHẨM :

“Zoom Việt Nam – 7 viên  ” là những “tác phẩm nghệ thuật ” đặc biệt thể hiện những nét đặc trưng trong văn hóa Việt Nam qua các thời kì. Legendary không chỉ mong muốn quảng bá những nét đẹp ấy đến với du khách trong và ngoài nước mà quan trọng hơn là mong muốn được giữ gìn, bảo tồn và phát triển bản sắc Văn hóa Việt. 

Bên trong sản phẩm hộp socola bơ hạt điều Zoom Việt Nam có gì?

Các sản phẩm socola trong bộ sưu tập Zoom Việt Nam sẽ mang nhiều hương vị đặc trưng và hợp thị hiếu người dùng. Điển hình là sản phẩm hộp Zoom Việt Nam 7 viên sẽ có vị quế và hạt điều.

Socola vị quế và hạt điều sẽ là sự kết hợp đặc biệt thú vị và độc đáo. Nhưng đối với những khách du lịch hoặc những người bạn xa xứ của bạn. Đây sẽ là sự kết hợp cực kỳ mới lạ với vị đậm đen đặc trưng và vị béo của hạt điều. Bên cạnh đó còn có hương thơm khó phai của quế. Sản phẩm sẽ giúp bạn đánh thức mọi giác quan và để lại dấu ấn khó phai trong lòng người sử dụng.

Tác dụng của hạt điều

Hạt điều có trong socola nhân quế hạt điều là loại thực phẩm cực bổ dưỡng. Công dụng của nó đối với sức khỏe của con người có thể kể đến như: Ngăn ngừa ung thư. Hạt điều giúp cải thiện chức năng của não. Bên cạnh đó còn nuôi dưỡng tóc và đẹp da. Đặc biệt điều cực tốt cho sức khỏe của xương và tim mạch. Đối với những người lớn tuổi, ăn hạt điều sẽ giup phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường. Và đối với người trẻ, ăn hạt điều sẽ giúp bạn giảm cân…