THÔNG TIN SẢN PHẨM :

“Zoom Việt Nam – 7 viên  ” là những “tác phẩm nghệ thuật ” đặc biệt thể hiện những nét đặc trưng trong văn hóa Việt Nam qua các thời kì. Legendary không chỉ mong muốn quảng bá những nét đẹp ấy đến với du khách trong và ngoài nước mà quan trọng hơn là mong muốn được giữ gìn, bảo tồn và phát triển bản sắc Văn hóa Việt. 

Bên trong sản phẩm hộp socola đậu phộng mè đen Zoom Việt Nam có gì?

Các sản phẩm socola trong bộ sưu tập Zoom Việt Nam sẽ mang nhiều hương vị đặc trưng và hợp thị hiếu người dùng. Điển hình là sản phẩm hộp Zoom Việt Nam 7 viên phiên bản Múa Rối Nước sẽ có vị đậu phộng xay và mè đen.

Socola nhân mè đen và đậu phộng xay là sự kết hợp của dinh dưỡng và độc đáo. Sản phẩm sẽ là phần quà du lịch cực kỳ ý nghĩa. Sự hòa quyện giữa vị đậm đen đặc trưng và vị béo của động phộng. Đặc biệt, sản phẩm còn khá dậy mùi với hương thơm nhẹ  của mè đen. Sản phẩm sẽ giúp bạn đánh thức mọi giác quan và để lại dấu ấn khó phai trong lòng người sử dụng.

Công dụng của mè đen

Mè đen thường được sử dụng kết hợp với các loại thực phẩm khác để tăng thêm mùi vị. Nhưng thực chất mè đen cũng rất tốt cho sức khỏe. Mè đen là sản phẩm giàu chất xơ và có khả năng giảm lượng cholesterol trong máu. Bên cạnh đó, mè đen còn là nguồn cung cấp protein dồi dào. Một sản phẩm bổ dưỡng kết hợp với thực phẩm tốt cho sức khỏe như socola. Socola nhân đậu phộng mè đen chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất.