THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Bộ sưu tập Zoom Việt Nam – nét văn hóa đặc trưng Việt Nam thể hiện qua socola của Legendary

Zoom Việt Nam – 7 viên” là những “tác phẩm nghệ thuật ” đặc biệt, thể hiện những nét đặc trưng trong văn hóa Việt Nam qua các thời kì. Legendary không chỉ mong muốn được quảng bá những nét đẹp ấy đến với du khách trong và ngoài nước mà quan trọng hơn là mong muốn được đóng góp một phần trong quá trình giữ gìn, bảo tồn và phát triển bản sắc Văn hóa Việt. Sản phẩm hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu chính là Socola đậu phộng xay và chuối.

Bên trong sản phẩm hộp socola bơ đậu phộng Zoom Việt Nam có gì?

Các sản phẩm socola trong bộ sưu tập Zoom Việt Nam sẽ mang nhiều hương vị đặc trưng và hợp thị hiếu người dùng. Điển hình là sản phẩm hộp Zoom Việt Nam 7 viên sẽ có nhân chuối mè và đậu phộng xay.

Đậu phộng xay và chuối là sự kết hợp mới mẻ. Socola đậu phộng vốn đã quá thân quen với người Việt Nam. Nhưng đối với những khách du lịch hoặc những người bạn xa xứ của bạn. Đặc biệt là khi được kết hợp với mè và chuối. Đây sẽ là sự kết hợp thú vị với vị đậm đen đặc trưng và vị béo của bơ đậu phộng. Thêm vào đó là sự chua tự nhiên của chuối. Chuối rất bổ dưỡng cho các bé, vậy nên đây cũng sẽ là món quà phù hợp cho các bé!

Công dụng của bơ đậu phộng và chuối

Đậu phộng xay và chuối là hai loại thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng. Chuối chín chứa rất nhiều vitamin. Ngoài ra, chuối còn có tác dụng giảm huyết áp và ngăn ngừa các loại bệnh như tim mạch, ung thư…Đậu phộng xay giúp ngăn ngừa tăng cân. Đặc biệt có thể cân bằng mức cholesterol. Ngoài ra đậu phộng còn giúp ngăn ngừa đột quỵ

Socola đậu phộng xay và chuối – Hai loại thực phẩm này kết hợp với nhau không chỉ mang lại giá trị cao mà còn rất độc đáo về hương vị. Vị đắng thuần của socola kết hợp với vị ngọt của bơ đậu phộng và chua tự nhiên của chuối. Tạo nên một tổng thể hài hòa một cách bất ngờ và sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn.