THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Socola du lịch – cho chuyến đi của bạn thêm thú vị

Những chuyến du lịch luôn mang những ý nghĩa khác nhau. Việc du lịch thường xuyên giúp bạn giải tỏa những căng thẳng hoặc áp lực trong công việc. Và để chuyến du lịch thêm hoàn hảo, Legendary mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Socola phiên bản du lịch, với những hương vị độc đáo kết hợp. Đây nhất định sẽ là lựa chọn cực hút cho chuyến du lịch của bạn.

Bộ sưu tập được với ý tưởng giới thiệu đến bạn bè quốc tế một Việt Nam xinh đẹp. Việt Nam tươi đẹp thắng cảnh, về con người và về nông sản Việt. Những hương vị trái cây nhiệt đới được kết hợp cùng sô cô la một cách khéo léo. Tất cả mang lại một hương vị đậm đà nhưng không quá ngọt.

Bên  trong sản phẩm bộ sưu tập socola của Legendary

Bộ sưu tập socola được thiết kế với 7 màu đại diện cho 7 vùng miền ở Việt Nam. Bộ quà tặng du lịch là món quà mang đậm phong cách truyền thống. Legendary muốn mang tới sự kết hợp tuyệt vời giữa socola và du lịch. Qua đó Legendary gửi đến bạn bè quốc tế, đồng bào xa với bao nỗi niềm khâm phục và yêu thương.

Một ưu điểm khác của của socola du lịch, đó là khác với socola tươi chỉ có thể bảo quản bằng đá khô trong thời gian ngắn. Bộ sưu tập socola nói chung và hay hộp du lịch 6 viên nói riêng có thể bảo quản trong thời gian dài. Cực kỳ thích hợp để bạn bỏ vào balo mang đi du lịch.