Dragee – Socola cam quế hạnh nhân có gì đặc biệt

Một sản phẩm đặc biệt, kết hợp những hương vị đặc trưng trong cùng một loại socola. Socola cam quế bọc hạt hạnh nhân. Vị thơm đặc trưng của cam quế kết hợp cùng vị béo thơm sừng sực của hạnh nhân. Sản phẩm nhiều dinh dưỡng mang lại thích thú cho người thưởng thức.

Có gì bên trong hũ socola bọc hạnh nhân?

Hạnh nhân từ thương hiệu Blue Diamond của Mỹ. Bột cacao Bến Tre thuộc Top Fine Flavor – nguyên liệu chính để tạo ra socola cam quế bọc hạnh nhân.
Dragess Hạt Hạnh Nhân Vị Quế là một hương vị độc, lạ và rất riêng tại Legendary. Hành trình khám phá sô cô la của bạn sẽ trở nên thiếu sót khi không thử ngay. 

Quế không chỉ là dạng thảo dược dậy mùi, mà quế còn rất tốt cho sức khỏe. Quế có tác dụng chống nấm, giảm đau cũng như sát trùng. Bên cạnh đó, hương vị quế dậy mùi cũng kích thích vị giác của người dùng. Cam có thể xem là trái cây của mọi nhà.

Cam có tác dụng tăng cường thể lực cũng như cải thiện hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó cam còn có thể tránh được cảm cúm và kháng viêm. Là thần dược cho sức khỏe của bạn. Hai thực phẩm tốt kết hợp cùng socola nhất định sẽ mang lại sức khỏe tốt cho người dùng.

Sản phẩm với hương vị độc đáo và thú vị sẽ thật ý nghĩa cho bạn làm quà. Hãy cùng gửi trao món quà ý nghĩa và đặc biệt này đến bạn bè, gia đình. Hãy đến cửa hàng Legendary gần nhất để mua về một hũ 180g bạn nhé!