SET OẢN ĐÀO TIÊN 2 TRÁI (MẪU THUYỀN TRE)

 

Oản là gì?

Oản là một loại bánh được gia công chế biến bằng tay từ nguyên liệu chính là bột, đường, nước, nước cốt chanh, nước cốt bưởi, dùng để thờ cúng những dịp lễ, tết, giỗ, trên các bàn thờ gia tiên, Phật, bàn thờ ông địa, trong gia đình hay chùa..

2-01

Là vật phẩm dâng cúng lễ mang ý nghĩa cầu mong sự ấm no, sung túc. Thoạt nhìn lễ vật đơn giản nhưng đầy thành kính của con cháu dâng lên tổ tiên, ông bà, bậc bề trên.

Vì sao có tên gọi là oản đào tiên?

Oản đào tiên được làm từ bột nếp, là sự kết hợp giữa hình ảnh quả đào tiên và hình ảnh hoa sen trắng, hòa quyện lại với nhau tựa như những giọt nước trong veo, tinh khiết. 

Hoa sen trắng là biểu tượng của cao quý, thuần khiết, thanh tịnh của nhà Phật còn quả đào tiên là vật phẩm cát lành đem đến bình an, là biểu tượng của tuổi xuân và tuổi thọ, cầu trường sinh, hạnh phúc. Chính vì vậy, dâng lễ bằng oản đào tiên ngụ ý muốn nói rằng: “Phàm là bậc con hèn mọn, xin dâng trọn tấm lòng thành, những gì thuần khiết, thanh tịnh và cao quý nhất lên bậc trên”.

2-03

Với sự kết hợp này hoàn hảo này, oản đào tiên với màu sắc trang nhã, sang trọng được ra đời trình diện quý giai nhân chiêm ngắm và làm lễ vật dâng hương.

Set Oản Đào Tiên 2 Trái (Mẫu thuyền tre)

Oản đào tiên là sự ‘nhào nặn” giữa bột nếp, đường, nước, nước cốt chanh, nước cốt hương bưởi, được gia công bằng tay, đảm bảo hương vị cũng như nghệ thuật. Oản dâng lễ không chỉ đẹp bên ngoài, mà còn đảm bảo cả phần hồn hương liệu bên trong.

Được cung cấp bởi iamSale.com

Là Set Oản 2 trái Đào Tiên kèm đế thuyền tre siêu xinh

2-06

Thương hiệu: OEM

Xuất xứ: Việt Nam

Thời gian sử dụng và bảo quản: 1 năm.

Lý do nên chọn Oản đào tiên từ iamSale.com

IamSale.com với đội ngũ nhân viên tâm huyết với sản phẩm, nên đảm bảo khâu chọn lựa kỹ lưỡng, từ chất lượng cho đến hình thức, tất cả đều dựa trên tiêu chí đem đến sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng.

Với chính sách giá cả rõ ràng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường, oản đào tiên tại iamSale.com chính là sự lựa chọn tiết kiệm nhất. Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi mua hàng và sử dụng.

Ngoài ra, tại iamSale.com, giao hàng hỏa tốc 2h - 4h nội thành Hồ Chí Minh - là tiêu chí quan trọng để đem đến một trải nghiệm mua sắm tốt nhất, hài lòng nhất, kịp thời nhất - khi bạn đang cần gấp.

vận chuyển

Chọn mua sản phẩm và cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn nhé. 

From with love từ đội ngũ iamSale.com!