Hiểu hơn về Serum dưỡng tóc 

Serum dưỡng tóc hay còn gọi là huyết thanh dưỡng tóc, chứa nhiều thành phần giúp dưỡng tóc chắc khỏe, mềm mượt và tạo độ bóng cho tóc, chứa các chiết xuất vô cùng quý giá và các loại dầu tự nhiên phong phú giúp phục hồi tóc hư tổn, tóc chẻ ngọn, kích thích mọc tóc nhanh hơn và bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt trong khi tạo kiểu.

Serum dưỡng tóc có thể biến một mái tóc “tồi tệ” của bạn thành “tuyệt vời” ngay tức khắc khi chỉ cần thoa một lượng serum vừa đủ lên tóc. Phục hồi tóc khô xơ một cách nhanh chóng, trông tóc sẽ thật mềm mượt, óng ả chỉ vài phút sau đó.

Công dụng của serum dưỡng tóc Arb-Ims 90ml

1

Như các bạn đã biết, mỗi lần tạo kiểu là mỗi lần da đầu, tóc chịu ảnh hưởng không ít từ nhiệt và các loại kem tạo kiểu. Serum của Arb-ims sẽ giúp bạn tạo một hàng rào trên da đầu và giúp bảo vệ tóc, ngăn ngừa hư tổn TỐI ĐA. Cụ thể: 

  1. Đối với tóc khô: Serum dưỡng tóc có thể giúp bạn cân bằng độ ẩm cần thiết cho da đầu. Tình trạng rụng tóc sẽ không còn xuất hiện nữa.
  2. Đối với tóc xoăn: Serum giữ nếp tuyệt vời, có thể giúp mái tóc đang xù của bạn nhanh chóng vào nếp, tạo độ mềm mượt, bóng bẩy tự nhiên.

Tóm lại, serum dưỡng tóc Arb-Ims sẽ giống mặt nạ ủ tóc, tạo lớp màng bảo vệ cho da đầu và tóc. Giúp bạn tránh khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, ánh nắng, chất gây ô nhiễm…

Thông tin thêm về sản phẩm

Phù hợp với mọi loại tóc.

Sử dụng serum dưỡng tóc thế nào để phát huy tối đa hiệu quả?

Sử dụng khi tóc ướt: Đây là lúc tóc mềm nhất, có thể sau khi gội và lau khô để tóc ráo nước, tinh chất từ serum dễ thấm sâu vào da đầu và giữ nếp được lâu hơn.

Không thoa serum lên chân tóc: Chỉ từ thân tóc trở xuống, trong serum có khá nhiều dầu vậy nên tóc dễ bị bết nếu thoa lên chân tóc, có thể gây bí lỗ chân lông da dầu.

Không nên sử dụng quá nhiều serum: Chỉ nên xài một lượng vừa đủ giúp tóc bạn khỏe mạnh và đẹp hơn (khoảng 1 viên ngọc trai, nếu tóc dài hoặc dày thì có thể dùng 1,5 viên)

Hướng dẫn sử dụng: Bơm 1-2 giọt serum ra tay, thoa đều lên tóc thường xuyên hoặc trước khi tạo kiểu.

Bảo quản: Để ở nhiệt độ phòng tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp.

iamSale.com với dịch vụ giao hàng hỏa tốc 2h - 4h cùng mã giảm giá vận chuyển cho đơn hàng từ 500K (Áp dụng khu vực TP.HCM) cam kết sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm đầy thú vị. Đồng thời, khi mua sắm tại iamSale.com, bạn sẽ nhận được nhiều Voucher giảm giá khác, hấp dẫn và giảm sâu hơn cho những lần mua tiếp theo. IamSale.com chắc chắn là thiên đường mua sắm tiết kiệm - tiện lợi.

vận chuyển