Tặng bé yêu vòng xinh may mắn

Đá Tourmaline tươi vui mix Hổ Phách và Chuông bạc xinh yêu, đeo tay hoặc chân cho bé đều rất cưng ạ.

Ngoài Hổ Phách luôn được nhà Tara ưu ái mix kèm cho các bé vì năng lượng an lành siêu tốt thì Tourmaline là loại đá được các Mẹ chọn lựa nhiều nhất do màu sắc tươi tắn đáng yêu. Mẹ liên hệ Tara ngày tháng năm sinh của bé để Tara tư vấn các loại đá hợp với bé nhất nhen.

Hổ phách được hình thành từ nhựa cây hóa thạch cách nay hàng triệu năm, trong quá trình đó, nhựa cây bao lấy các mẫu côn trùng, thực vật đã giúp các nhà cổ sinh sau này tái tạo cuộc sống trên địa cầu trong các giai đoạn nguyên thủy.

Là một “tinh thể” tẩy uế, hổ phách làm trong sạch cơ thể và tinh thần. Người Hi Lạp và La Mã rất coi trọng hổ phách, họ cho rằng hổ phách có thể hút bệnh ra khỏi cơ thể, chữa lành và hồi phục hệ thần kinh, cân bằng hai bán cầu não.

Hổ Phách còn giúp Bé ngủ ngon, đỡ giật mình, tránh tà khí.

Trong phong thủy, hổ phách đem lại niềm vui và tăng sự tự tin.

Hổ phách có năng lượng cao nên sẽ mang lại nhiều sự may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp.

Tourmaline hợp với tất cả các mệnh, đem lại may mắn và tốt cho sức khỏe.

Tourmaline có khả năng ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ ngăn các bệnh về lưng và thận.

Năng lượng từ đá Tourmaline giúp bé yêu thoải mái, vui tươi; còn với người lớn thì sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực và giải tỏa đau buồn.

Đá Tourmaline là một khoáng chất boron tinh thể silicat phức tạp với các nguyên tố như nhôm, sắt, magie, natri, lithium, kali, do đó Tourmaline có rất nhiều màu gồm: đỏ, hồng, lam, lục, cam, vàng, nâu thẫm đến đen hay không màu.