Thạch anh tóc vàng - Công việc hanh thông - Tài lộc may mắn

 

Đá thiên nhiên với năng lượng mạnh mẽ được thiết kế lung linh, kết hợp charm Vàng hoặc Bạc tinh tế sẽ giúp Nàng luôn may mắn, thuận lợi. Nàng thích một món trang sức Sang Trọng, tốt cho Tài Lộc hay Trẻ Trung và thuận lợi về Tình Duyên? Chỉ cần inbox ngày tháng năm sinh và mong muốn, Tara sẽ tư vấn và thiết kế mẫu riêng cho Nàng nhen

 

Trong hầu hết các nền văn hoá, màu vàng là biểu tượng cho hạnh phúc, ánh nắng và sự ấm áp, có lẽ vì vậy mà Tara có một niềm yêu mến đặc biệt với Thạch Anh Tóc Vàng, nhất là loại siêu cao cấp, năng lượng cực cao, thớ đá trong veo, ánh vàng kim say đắm! Ở nhà Tara, Tóc Vàng có nhiều cấp độ và nhiều mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của Nàng.

 

Thạch Anh Tóc Vàng có chứa nhiều bao thể khoáng vật hình que màu vàng ánh kim độc đáo nên so với các loại thạch anh hồng, tím thì thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn, giúp chống lại ám khí, xua tan những điều xui xẻo trong cuộc sống.

 

Thạch Anh Tóc Vàng có năng lượng rất cao sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn, cực kì tốt cho người kinh doanh.

 

Tóc Vàng còn kích thích tư duy, giúp đầu óc sáng suốt, phát huy sáng tạo, tăng dũng khí để tiếp nhận các thử thách.

 

Bên cạnh đó, Thạch Anh Tóc Vàng còn là món quà hoàn hảo cho các cặp đôi, đem lại sự thu hút trong tình duyên, cải thiện mối quan hệ.