Kẹo sâm không đường với tinh chất hồng sâm, bột hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng thư giãn và lấy lại cân bằng tinh thần.

Ngoài ra cùng với một số thảo dược tự nhiên giúp chothơm miệng.

Giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khoẻ khoắn, tăng cường sức đề kháng.

Bồi bổ cơ thể suy dinh dưỡng do hoạt động và làm việc quá sức. Bổ thần kinh, giảm stress, mệt mỏi, lo lắng, nhức đầu, chóng mặt.

Chống lão hoá, kéo dài tuổi thọ, giúp da dẻ luôn hồng hào tươi trẻ. Điều hoà hệ thống miễn dịch giúp chống lại cảm cúm, cảm lạnh và ngộ độc do lạm dụng thuốc khoáng chất.

 

Kẹo Hồng Sâm 6 Năm Korea Red Ginseng Kumsam là một sản phẩm cao cấp có hiệu quả cao trong việc tăng cường miễn dịch nhờ hàm lượng cao của tinh chất chiết xuất hồng sâm có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Sản phẩm này có bao bì sang trọng nên cũng thường được chọn để làm quà biếu.

- Là một trong những sản phẩm được làm từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, do đó kẹo sâm hồng sâm tiên lạc có tác dụng thư giãn và lấy lại cân bằng tinh thần.

- Không chỉ được làm từ hồng sâm mà trong kẹo còn được kết hợp thêm một số thầng phần thảo dược tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng

- Giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khoẻ khoắn, tăng cường sức đề kháng.

- Loại kẹo này còn có công dụng rất tốt trong quá trình bồi bổ cơ thể khi bị suy dinh dưỡng, hoạt động và làm việc quá sứ