Set Quà Tết 2021 Xuân Đoàn Viên – 3 món gồm: Hạt dẻ cười, Nho đỏ chile, Hạnh nhân rang bơ

– Tết này, bạn chọn gì cho gia đình và những người thân yêu của mình? Nếu vẫn chưa có ý tưởng nào cả thì hãy để HỘP QUÀ TẾT của nhà DK giúp bạn nhé! 😘😘

– Set quà tết DK Harvest là một món quà vô cùng ý nghĩa mà DK Harvest giúp bạn chuẩn bị sẳn để dành tặng bạn bè, người thân, đối tác vào dịp Tết.

– Bộ sản phẩm bao gồm hộp quà đựng trong hộp giấy cứng in nhủ kim toàn bề mặt (có túi xách giấy đi kèm). trang nhã, thân thiện với môi trường

– Đóng gói giao hàng chắc chắn, đảm bào không trầy xước, móp méo hộp quà

– Sản phẩm thơm ngon, chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, đã được đăng kí thương hiệu, đăng kí với cục ATVSTP

null

– Bộ Hộp Quà Tết Cao Cấp DK Harvest với các sản phẩm bên trong là các loại hạt dinh dưỡng được nhập khẩu từ nhiều nơi trên Thế Giới, không chỉ mang đến lợi ích sức khỏe cho người thưởng thức mà còn là món ăn vặt cao cấp và thơm ngon cho gia đình, nhất là dịp trọng đại trong năm.

– Bộ sản phẩm sẽ là một món quà vừa mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, vừa sang trọng, thân thiện với môi trường và quan trọng chính là vừa túi tiền.

– Sản phẩm được gói công phu và tỉ mỉ từng chi tiết để mang đến một món quà trang nhã thích hợp để dành tặng những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác vào dịp Tết.

null