THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Giới thiệu hộp quà socola 5 viên từ Legendary

Hộp quà socola 5 viên với hương vị độc đáo từ Legendary chắc chắn sẽ khiến ai cũng “ mê như điếu đổ” bởi sự sang trọng, tinh tế. Đừng suy nghĩ nữa mà hãy đặt ngay một hộp quà socola truffle dành tặng cho người thương của mình.

Dòng sản phẩm socola truffle 5 viên luôn là sản phẩm được yêu thích đến từ Legendary. Những viên sô cô la nhỏ xinh, đáng yêu với những hương vị mang những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung là đều được yêu thích bởi cái sự ngọt mà không ngấy cùng hương thơm dịu dàng, ngất ngây lòng.

Hộp quà ý nghĩa dành cho người thân

Sô cô la từ Legendary được làm từ cacao đặc trưng Việt Nam, hương vị thanh dịu tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm với nhiều hương vị được lấy từ nông sản Việt Nam. Sự đa dạng và độc đáo của từng viên truffle sẽ đánh thức mọi giác quan của người dùng. Không chỉ thế, hộp quà sô cô la truffle 5 viên với décor hộp chữ nhật bắt mắt. xinh xắn. Sản phẩm là món quà cực dễ thương, ý nghĩa dành tặng cho người thân trong những dịp đặc biệt.

Được thiết kế đơn giản với hình hộp chữ nhật thoạt nhìn có vẻ đơn điệu những khi mở hộp chiếc hộp bạn sẽ thực sự ấn tượng với những viên kẹo sô cô la dễ thương và mùi thơm xao xuyến.
Những viên sô cô la được đầu tư kỹ lưỡng & tỉ mỉ trong hình thức và trong cả hương vị. Hoàn toàn không sử dụng hương liệu nhưng vẫn mang nét đặc trưng của từng vị sô cô la.
Bạn có biết rằng, số 5 là một con số rất đặc biệt? Số 5 tượng trưng cho sự trường thọ và bất diệt và cũng mang ý nghĩa của quyền lực, người đứng đầu,…

Hộp sô cô la quà tặng 5 viên sẽ là quà tặng phù hợp cho bạn bè, quà tặng cho người yêu, quà sinh nhật, quà tặng kỉ  niệm, quà tặng những ngày lễ trong năm đầy ý nghĩa.