Hộp quà Giáng sinh Sô cô la tươi 16 viên

Hộp truffle 16 viên, vị tự chọn, ba màu tươi tắn, thích hợp làm quà tặng sinh nhật, quà tặng sự kiện, ngày kỉ niệm…
Sang trọng và tinh tế  Sô cô la quà tặng hộp 16 viên là món quà ngọt ngào sẽ lấp đầy dạ dày của những người yêu thương bằng những hương vị sô cô la đặc biệt. Hạnh phúc vỡ òa khi cầm chiếc hộp trên tay nhưng sẽ hạnh phúc hơn khi những viên sô cô la tan chạy trong miệng không một từ nào có thể diễn tả nổi.

Với mùa Noel này những ” viên kẹo” ấy còn được khoác lên những tấm áo mới của mùa lễ hội. Hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với hình ảnh nhỏ nhỏ, xinh xinh của cây thông, của những hộp quà, chiếc nơ xinh xắn trên những viên truffle dễ thương. Chắc chắn rằng những viên “kẹo” sô cô la sẽ chinh phục bất cứ ai kể cả những người kỹ tính nhất.

Hộp quà ý nghĩa dành cho người thân yêu

Sô cô la từ Legendary được làm từ cacao đặc trưng Việt Nam, hương vị thanh dịu tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm với nhiều hương vị được lấy từ nông sản Việt Nam. Sự đa dạng và độc đáo của từng viên truffle sẽ đánh thức mọi giác quan của người dùng. Không chỉ thế, hộp quà sô cô la truffle 8 viên với décor hộp chữ nhật chiều dọc bắt mắt. xinh xắn. Sản phẩm chính là món quà cực dễ thương, ý nghĩa dành tặng cho người thân trong những dịp đặc biệt.