Hộp quà Giáng sinh Sô cô la tươi 15 viên

Cái lạnh của mùa đông sẽ tan biến bởi sự ấm áp và ngọt ngào của những hương vị sô cô la tươi.
Hộp Quà Tặng Sô cô la Tươi 15 món quà ý nghĩa gửi đến bạn bè, người thân yêu cho một mùa Giáng Sinh an lành.
Cũng như những hộp quà sô cô la mang thương hiệu Legendary, thiết kế sang trọng, bắt mắt theo phong cách Vintage đơn giản nhưng  tinh tế, vừa lãng mạn và rất sang.
Thay vì mặc định với những vị sô cô la truyền thống thì chúng tôi luôn mong muốn sự trải nghiệm tốt nhất,  tuyệt vời nhất đến với bạn bằng cách tạo ra những vị mới lạ, thú vị, phù hợp với khẩu vị tinh tế nhất của bạn.

Với mùa Noel này những ” viên kẹo” ấy còn được khoác lên những tấm áo mới của mùa lễ hội. Hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với hình ảnh nhỏ nhỏ, xinh xinh của cây thông, của những hộp quà, chiếc nơ xinh xắn trên những viên truffle dễ thương. Chắc chắn rằng những viên “kẹo” sô cô la sẽ chinh phục bất cứ ai kể cả những người kỹ tính nhất.

Hộp quà ý nghĩa dành cho người thân yêu

Sô cô la từ Legendary được làm từ cacao đặc trưng Việt Nam, hương vị thanh dịu tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm với nhiều hương vị được lấy từ nông sản Việt Nam. Sự đa dạng và độc đáo của từng viên truffle sẽ đánh thức mọi giác quan của người dùng. Không chỉ thế, hộp quà sô cô la truffle 8 viên với décor hộp chữ nhật chiều dọc bắt mắt. xinh xắn. Sản phẩm chính là món quà cực dễ thương, ý nghĩa dành tặng cho người thân trong những dịp đặc biệt.