Hộp quà Giáng sinh Sô cô la tươi 8 viên

Sô cô la và hoa hồng được cho là biểu tượng của tình yêu, của sự ngọt ngào và lãng mạn. Thưởng thức những hương vị sô cô la độc đáo, đầy sắc hương vào những ngày cuối đông ấm áp sẽ là một khoảnh khắc tuyệt diệu cho bạn vào Lễ Giáng Sinh năm nay.

Hộp Quà Tặng Sô cô la Tươi 8 Viên mang màu sắc và không khí Noel khi “khoác lên” mình những chiếc áo đỏ xinh tươi. Ở đó là những cây thông, những chiếc mũ giáng sinh, những chiếc nơ và những món quà.
Sẽ là một món quà Giáng Sinh ý nghĩa, đầy bất ngờ đến những người yêu thương.

Hộp quà socola 8 viên với hương vị độc đáo chắc chắn sẽ khiến ai cũng “ mê như điếu đổ” bởi sự sang trọng, tinh tế. Đừng suy nghĩ nữa mà hãy đặt ngay một hộp quà socola truffle dành tặng cho người thương của mình.

Dòng sản phẩm socola truffle 8 viên luôn là sản phẩm được yêu thích đến từ Legendary. Những viên sô cô la nhỏ xinh, đáng yêu với những hương vị mang những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung là đều được yêu thích bởi cái sự ngọt mà không ngấy cùng hương thơm dịu dàng, ngất ngây lòng.

Hộp quà ý nghĩa dành cho người thân yêu

Sô cô la từ Legendary được làm từ cacao đặc trưng Việt Nam, hương vị thanh dịu tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm với nhiều hương vị được lấy từ nông sản Việt Nam. Sự đa dạng và độc đáo của từng viên truffle sẽ đánh thức mọi giác quan của người dùng. Không chỉ thế, hộp quà sô cô la truffle 8 viên với décor hộp chữ nhật chiều dọc bắt mắt. xinh xắn. Sản phẩm chính là món quà cực dễ thương, ý nghĩa dành tặng cho người thân trong những dịp đặc biệt.