Câu chuyện về Hộp nhang Trầm Hương sạch 

Việt Nam có câu ca dao “Con người có tổ có tông – Như cây có cội, như sông có nguồn” đã thể hiện rõ văn hóa cúng bái tổ tiên của người Việt được gìn giữ và phát triển trong hàng nghìn năm qua. Vào ngày lễ, giỗ, người Việt có phong tục đốt - xông Trầm vì Trầm Hương được cho là hấp thụ tinh hoa đất trời, là linh vật kết nối với cõi tiên. Xông Trầm Hương trong ngày giỗ thể hiện lòng thành với ông bà tổ tiên bằng mùi Trầm nồng ấm.

Hộp Nhang Trầm Hương sạch - đem đến an lành, thịnh vượng

Biết được những nét văn hóa quý giá này, chúng tôi đã tạo ra một loại nhang với hương trầm. Tara đã tuyển chọn Trầm Hương tự nhiên xịn để làm thành Nhang Trầm Hương không tăm tiện lợi, khi đốt có mùi nhẹ nhàng, thư giãn, giúp tẩy uế nhà và thanh lọc không khí, đem đến may mắn cho gia đình. Vì nhang không có tăm bên trong và chỉ có bột Trầm Hương nguyên chất nên khi cháy cho mùi hương rất tinh khiết, tinh tế, không lẫn với mùi của tăm.

Thông tin sản phẩm Hộp nhang Trầm Hương sạch

Hộp Nhang Trầm Hương sạch - đem đến an lành, thịnh vượng

Thương hiệu: Tara Gems

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Mỗi bộ sản phẩm gồm: 1 ống đựng nhang Trầm bằng gỗ chắc chắn, sang trọng + 1 khay cắm nhang giúp tàn nhang không bị bay ra ngoài, đặc biệt là phần tàn nhang của Trầm tạo thành từng khối, không bị bay bụi dơ như ngang bình thường.

Mỗi ống Trầm gồm: 55 que nhang, mỗi que dài 20cm, cháy trong 30 phút nên vô cùng tiết kiệm, khói nhang trầm bay cao lan nhẹ vào không trung, đem mùi hương Trầm thanh khiết thoang thoảng thông qua khứu giác đến não bộ, giúp bạn thư giãn tịnh tâm.

Công dụng của Hộp nhang Trầm Hương sạch

Hộp nhang trầm hương sạch giúp thu hút thêm vượng khí, việc kinh doanh thuận lợi, mua bán suôn sẻ, tránh kẻ tiểu nhân, rất thích hợp để đốt ở công ty, cơ sở kinh doanh.

Tinh dầu Trầm Hương sạch trong hộp nhang còn giúp ngăn ngừa cảm mạo, thư giãn và giảm căng thẳng, đặc biệt hỗ trợ thiền định rất tốt.

Tại sao nên sử dụng Hộp nhang Trầm Hương sạch

Khi đốt hộp nhang Trầm Hương sạch mang lại không gian thơm nồng mùi trầm hương, tạo cảm giác dễ chịu.

Hộp Nhang Trầm hương sạch có thể đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí, mang may mắn đến cho gia chủ.

Hút năng lượng dương vào nhà, tạo điều kiện cho tài khí, vận khí đến gia đình bạn.

Mùi Trầm Hương sạch trong hộp nhang khi đốt còn mang ý nghĩa tâm linh khi cúng bái, thể hiện lòng thành kính với tổ tiên.

Tại sao nên mua sản phẩm ở iamSale.com ?

-         iamSale.com luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

-         Giá sản phẩm ở iamSale.com cạnh tranh trên thị trường.

-         Mua hàng ở iamSale.com bạn sẽ có ngay món hàng mà không cần chờ đợi lâu nhờ dịch vụ giao hàng hỏa tốc.

-         Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.