Giỏ quà Tiến Vua – Ghi dấu ấn khác biệt

Tết đang đến thật gần, ai cũng mong muốn gửi tặng người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp những giỏ quà Tết đong đầy yêu thương. Thế nhưng, đứng trước quá nhiều sự lựa chọn thì chúng ta lại không biết nên chọn loại nào để thật sự khác biệt cũng như để truyền tải đúng tâm ý của mình đến người nhận. Mùa Tết này, hãy đến Ngon và Sạch, chúng mình mang đến cho bạn những Giỏ quà Tiến Vua với màu sắc rất riêng, không pha lẫn với bất kỳ giỏ hàng nào ở ngoài kia.

Giỏ quà Tiến Vua – Giá trị tạo nên sự khác biệt

Hành trình loại trái cây từ “sản vật” cho vua chúa đến Giỏ quà Tết 2021

Giỏ quà Tết 2021 của Ngon và Sạch có gì khác biệt, câu trả lời chính là từ quả bưởi Luận Văn này. Bưởi Luận Văn hay còn gọi Bưởi Tiến Vua là giống Bưởi quý hiếm được chọn lựa dâng lên vua mỗi dịp Tết. Bưởi khi chín vỏ, cùi, múi có màu đỏ đẹp mắt, múi mọng nước, ngọt thơm. Ngày nay, nhiều gia đình thường tìm mua Bưởi Tiến vua do có màu đỏ và mùi thơm đặc trưng. Chưng bưởi trên bàn thờ tượng trưng cho lời cầu mong một năm mới may mắn, sung túc và thịnh vượng.

Hiểu được những giá trị về tinh thần của loại bưởi này, Ngon và Sạch đã đưa những trái bưởi Tiến Vua vào Giỏ quà Tết, thổi làn gió mới vào thị trường quà Tết đa dạng. Bạn vẫn đang bận rộn với công việc. Bạn mong muốn tìm nhanh một giỏ quà Tết vừa tiện lợi, vừa có giá trị lại hợp ý với người nhận. Giỏ quà Tết Tiến Vua này là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Giỏ quà Tết Tiến Vua 4– Sự khác biệt lan tỏa yêu thương

Không phải ngẫu nhiên, Ngon và Sạch thiết kế và tạo ra một giỏ quà mang một phong cách rất riêng. Giỏ Quà Tiến Vua, với sự “góp mặt” của các loại bánh ngon, các loại đặc sản đi kèm sẽ mang đến sự trọn vẹn nhất. Điều đó cũng thể hiện rằng, người nhận phải là một người rất quan trọng, một người mà bạn rất quý, để với món quà tết Giỏ Quà Tiến Vua, bạn muốn họ hiểu được điều đó, chính là những gì bạn muốn truyền tải.

Bộ sưu tập Giỏ quà Tết Tiến Vua của Ngon và Sạch gồm 4 giỏ quà đa dạng về mẫu mã và màu sắc phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể ghi thư pháp theo yêu cầu lên bưởi. Giỏ quà Tết Tiến Vua là tâm huyết của toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi, là lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Tết cổ truyền.

Giỏ Quà Tết Tiến Vua 4 gồm có:

Đây sẽ là món quà tinh tế nhất để bạn gửi đến bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình những ngày cận Tết như bây giờ.

-      Số lượng có hạn: 500 Giỏ cho Tết 2021.

-      Giỏ quà Tiến Vua sẽ trả hàng từ 10/12-25/12 âm lịch.

Tại sao nên mua Giỏ quà Tết Tiến Vua tại Ngon và Sạch?

- Ngon và Sạch nhập Bưởi Luận Văn Tiến Vua là là sản phẩm OCOP 4 sao có giấy tờ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

- Giỏ quà Tiến Vua được đóng gói trước 1 ngày hoặc trong ngày lấy hàng để đảm bảo Bưởi tươi ngon và giữ mùi thơm.

- Ngon và Sạch cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất