Vòng đá Tourmaline thắt dây vải Thời Trang, giá Siêu Mềm

 

Vẫn là vòng dây vải nhưng nhà Tara luôn cố gắng để từng thiết kế bền, đẹp hơn và phiên bản vòng thắt dây mới sẽ sử dụng dây vải Thái Lan độ bền chắc cao và những viên đá có năng lượng tốt hơn.

 

Nhà Tara đã làm rất nhiều vòng cặp, vòng cho nhóm bạn thân theo style này đó ạ, thiết kế tiện dụng, bền đẹp và đặc biệt là đá thiên nhiên được chọn lựa phù hợp với từng cung mệnh, sở thích từng bạn.

 

Nhà Tara chỉ sử dụng đá thiên nhiên, được Thanh Tẩy và Gia Trì năng lượng kĩ lưỡng để đảm bảo năng lượng tốt nhất khi Khách Thương đeo, inbox Tara để đặt online hoặc ghé chơi với Tara tại 529/135 Huỳnh Văn Bánh, p.14, Phú Nhuận

 

Tourmaline hợp với tất cả các mệnh, đem lại may mắn và tốt cho sức khỏe.

 

Năng lượng từ đá Tourmaline sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực và giải tỏa đau buồn.

 

Tourmaline còn có khả năng ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ cho các bệnh về lưng và thận nữa nha.

 

Đá Tourmaline là một khoáng chất boron tinh thể silicat phức tạp với các nguyên tố như nhôm, sắt, magie, natri, lithium, kali, do đó Tourmaline có rất nhiều màu gồm: đỏ, hồng, lam, lục, cam, vàng, nâu thẫm đến đen hay không màu.