Vòng đá Mắt hổ vàng thắt dây vải Thời Trang, giá Siêu Mềm

 

Vẫn là vòng dây vải nhưng nhà Tara luôn cố gắng để từng thiết kế bền, đẹp hơn và phiên bản vòng thắt dây mới sẽ sử dụng dây vải Thái Lan độ bền chắc cao và những viên đá có năng lượng tốt hơn.

 

Nhà Tara đã làm rất nhiều vòng cặp, vòng cho nhóm bạn thân theo style này đó ạ, thiết kế tiện dụng, bền đẹp và đặc biệt là đá thiên nhiên được chọn lựa phù hợp với từng cung mệnh, sở thích từng bạn.

 

Nhà Tara chỉ sử dụng đá thiên nhiên, được Thanh Tẩy và Gia Trì năng lượng kĩ lưỡng để đảm bảo năng lượng tốt nhất khi Khách Thương đeo, inbox Tara để đặt online hoặc ghé chơi với Tara tại 529/135 Huỳnh Văn Bánh, p.14, Phú Nhuận

 

Đá Mắt Hổ- Viên đá của sự may mắn, tài lộc

 

Đá mắt hổ có khả năng khuếch đại năng lượng trong bạn. Khi sở hữu viên đá này, bạn phải thường xuyên suy nghĩ tích cực, chăm chỉ làm việc hướng tới mục tiêu của bản thân. Năng lượng từ viên đá sẽ giúp công việc kinh doanh thuận lợi, những cuộc đàm phán cũng diễn ra suôn sẻ. Tránh suy nghĩ tiêu cực, vì viên đá sẽ phản tác dụng, khuếch trương những suy nghĩ xấu khiến bạn chùn bước.

 

Theo người phương Đông, đá mắt hổ mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy của gia chủ.

 

– Vùng Nam Á, đặc biệt là Ấn Độ, người dân tin rằng Tiger Eye là viên đá bảo hộ. Nó giúp cho những chuyến đi xa thuận lợi, may mắn và bình an. Với những ngư dân ra khơi, đeo đá mắt hổ bên mình sẽ vững tâm, tăng sự tập trung.

 

– Trong phong thủy, chúng tác động đến hệ thần kinh, chế ngự sự chần chừ, sợ hãi bên trong con người. Tăng cường cảm giác tự tin, khơi gợi sự dũng cảm, tâm lý ổn định, vững vàng đương đầu trước mọi khó khăn.

 

– Mang đá mắt hổ bên người sẽ giúp đầu óc minh mẫn, nhanh nhẹn. Tính toán mọi vấn đề nhanh chóng, dứt khoát và chuẩn xác hơn.

 

– Năng lượng của đá sẽ giúp con người bình tâm, tự tin vào bản thân chiến đấu đến cùng.

 

– Tiger Eye có khả năng xua đuổi tà ma, tiếp thêm dũng khí cho những người yếu bóng vía.

 

– Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

 

Tác dụng đối với sức khỏe

 

– Những ai thường bị cảm vặt, đề kháng yếu nên sở hữu một viên đá mắt hổ. Nắm nó trong lòng bàn tay khi tập thể dục hoặc vận động cơ thể sẽ giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, thể trạng được cải thiện. Kết quả có được phải cần có quá trình, bạn cần duy trì thực hiện liên tục để sức khỏe được như ý muốn.

 

– Loại đá này có tác dụng tốt cho những người có vấn đề về sức khỏe thần kinh.

 

– Những người suy yếu dạ dày hãy đưa đá mắt hổ xoa vào vùng bụng sẽ giúp cải thiện các dấu hiệu suy yếu bệnh lý làm vùng bụng khỏe hơn.

 

– Nó cũng tốt trong việc làm sạch tắc nghẽn xoang và làm dịu các vấn đề về thị lực.