Về sản phẩm Dây Dây vải thắt đá Labradorite và Charm Bạc Thái 925 cao cấp

Từ xa xưa, do tin vào các truyền thuyết dân gian cũng như các câu chuyện tâm linh nên nhiều người thường đến các đền chùa để xin, thỉnh các vòng tay chỉ đỏ với ước muốn được may mắn, trừ tà, cầu tình duyên,...Việc đeo dây vải đỏ khiến con người cảm thấy an tâm và được bảo vệ trước những điều đen tối. Lâu dần, dây vải đỏ trở thành một vật mang lại sự may mắn, bình an và phù hợp cho tất cả mọi người.

Và ở Tara Gems, vẫn với những chiếc vòng đỏ nhưng chúng tôi luôn cố gắng để từng thiết kế bền, đẹp hơn và phiên bản vòng thắt dây mới sẽ sử dụng dây vải Thái Lan độ bền chắc cao. Thêm vào đó với những viên đá Labradorite đầy màu sắc cùng với Charm bạc tinh tế sẽ làm cho những chiếc vòng trở nên độc đáo, mới lạ hơn so với vòng dây vải bình thường.

Dây vải thắt đá Labradorite và Charm Bạc Thái 925 cao cấp

Thông tin sản phẩm Dây vải thắt đá Labradorite và Charm Bạc

Dây vải thắt đá Labradorite và Charm Bạc

Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam

Thành phần: Dây đỏ Thái Lan, đá Labradorite, Bạc 925

Công dụng của Dây vải thắt đá Labradorite và Charm Bạc

Đá Labradorite (Đá xà cừ) là loại đá tự nhiên và được sử dụng nhiều trong phong thủy và có thể đổi màu phong phú dưới các loại ánh sáng khác nhau, gần như người ta thấy được 7 sắc cầu vồng trong loại đá này. Loại đá này mang đến cho chủ nhân năng lượng tích cực, giúp cải thiện sức khỏe, tăng tuần hoàn máu, kích thích giấc ngủ, tốt cho hệ tiêu hóa,…Với nhiều tác dụng cho sức khỏe như vậy mà có thể coi loại đá này là một loại bùa hộ mệnh cho bản thân. Vì đá Labradorite có thể đổi màu đa dạng nên gần như nó phù hợp với tất cả các cung mệnh theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Dây vải thắt đá Labradorite và Charm Bạc Thái 925 cao cấp

Bạc 925 còn gọi là bạc Ý vì bắt nguồn từ quốc gia này. Đeo những trang sức bạc mang đến sự dịu dàng và nữ tính cho các bạn nữ. Ngoài ra, bạc 925 còn có tác dụng cản gió, có tính khử khuẩn và cảnh báo tình trạng sức khỏe của bản thân khi bạc bị xỉn màu

Tại sao nên đeo Dây vải thắt đá Labradorite và Charm Bạc

Dây vải thắt đá Labradorite và Charm Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn đang muốn tìm kiếm một món trang sức phong thủy để cải thiện sức khỏe và mang lại sự may mắn.

Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn độc đáo và bắt mắt với những viên đá Labradorite và Charm được điêu khắc tinh xảo, đây là sản phẩm dành cho mọi giới tính và lứa tuổi vì vậy chúng ta có thể đeo cùng cả gia đình hoặc với nhóm bạn thân để mang lại những điều may trong cuộc sống.

Tại sao nên mua sản phẩm ở iamSale.com ?

-         iamSale.com luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

-         Giá sản phẩm ở iamSale.com cạnh tranh trên thị trường.

-         Mua hàng ở iamSale.com bạn sẽ có ngay món hàng mà không cần chờ đợi lâu nhờ dịch vụ giao hàng hỏa tốc.

-         Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.