Thương tặng bạn thiết kế độc đáo với dây vải ngũ sắc Tây Tạng được thắt tỉ mỉ, kết hợp cùng đá thiên nhiên và bạc Thái 925 cao cấp. Nhìn thì đơn giản nhưng các cô gái nhà Tara đã mất rất nhiều thời gian mới hoàn thiện được những chiếc vòng tay này đó ạ.

 

Dây vải ngũ sắc đã được các vị Lạt Ma gia trì ở Tây Tạng trước khi Tara đem về Việt Nam, khi đeo sẽ giúp trừ tà, đem lại may mắn, cát tường nhé

 

Với thiết kế này, Nam hay Nữ đeo đều hợp, tone đen dễ phối với nhiều trang phục mà vẫn bật cá tính. Khách Thương chỉ cần liên hệ với Tara, còn việc lựa chọn size đá phù hợp với cổ tay từng Khách sẽ có các cô gái nhà Tara tính toán tỉ mỉ ạ.

 

Thạch anh tóc đen phù hợp nhất với mệnh Thủy, mệnh Mộc, mang đến nhiều may mắn, đặc biệt là trong công việc và tình yêu.

 

Thạch anh tóc gồm nhiều chất Black Tourmaline vì thế tạo ra các sợi tóc có màu đen. Năng lượng từ thạch anh tóc đen đem lại sự lạc quan, giúp giảm bớt nỗi buồn và sự cô đơn.

 

Kyanite là loại đá có năng lượng cao, thường có màu xanh dương sang trọng, biểu tượng cho quyền lực và ý chí mạnh mẽ.

 

Năng lượng từ đá Kyanite giúp sự nghiệp thuận lợi, tăng cường khả năng tập trung và tái tạo nguồn năng lượng làm việc hiệu quả.

 

Kyanite còn là viên đá tạo ra sự cân bằng cho cơ thể, mang đến sự yên bình và thanh thản cho tâm hồn.