Lợi ích của việc massage toàn thân

Massage toàn thân là một phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này không chỉ kích thích da bạn, mà còn tác động lên hệ thần kinh, thúc đẩy quá trình lưu thông máu dưới da, giúp da tăng độ săn chắc và đem lại hiệu quả thư giãn, giảm stress tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

50ml-3

Việc massage toàn thân thật sự đem lại nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt khi sử dụng dầu massage toàn thân Arb-Ims:

Bí ẩn và khác biệt đến từ dầu massage toàn thân Arb-Ims Thái Lan

Điều tạo nên ấn tượng nhất đối với một loại dầu massage chính là mùi hương của nó. Và một trong những tiêu chí làm cho dầu massage toàn thân Arb-Ims có một sự khác biệt riêng là mùi hương nhẹ nhàng, đê mê. Một mùi hương dịu nhẹ, thoang thoảng sẽ cho bạn cảm giác thật dễ chịu, thư thái và cứ muốn đắm chìm mãi trong đó. 

Dầu massage toàn thân Arb-Ims Thái Lan với 3 mùi hương đặc trưng là mùi Hoa Lavender, mùi Hoa Nhài (Jasmine) và mùi Hoa Ngọc Lan Tây (Ylang Ylang), bạn sẽ tha hồ tận hưởng và lựa chọn mùi ưa thích. Vừa thả mình, nhắm mắt, rủ bỏ đi hết những mệt nhọc thường ngày của cuộc sống, vừa được thỏa thích ‘hít hà’ mùi hương mình thích, cảm giác thật thư giãn.

50ml-2

Ngoài ra, với sự kết hợp hoàn hảo từ dầu cám gạo, dầu ô liu, dầu hạnh nhân cùng các hương liệu tự nhiên, giúp da được cấp ẩm, cấp dưỡng tối ưu, dưỡng thể cho làn da thêm mịn màng, căng bóng, đầy sức sống. Hơn nữa, chất dầu vô cùng nhẹ nhàng sẽ không gây bí bách hay tắc nghẽn lỗ chân lông. Đây cũng là điểm cộng vô cùng lớn dành cho loại dầu Massage toàn thân Arb-Ims này.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản dầu massage Arb-Ims

Dầu Massage toàn thân Arb-Ims 50ml