Nhà bác học sinh hóa Dr.Heinrich Warburg với 2 lần đoạt giải Nobel (năm 1931 và 1944) đã khẳng định rằng: "Trong môi trường KIỀM, bệnh ung thư và các mầm bệnh khác không thể sống được".

Nước uống năng lượng từ trường Wakaru là nước thông qua tiến trình xử lý của sóng từ trường của nam châm vĩnh cửu Niodinium, năng lượng từ trường với cường độ 4600gs.  Nước đi qua từ trường mạnh làm các phân tử nước (H2O) phân tách ra thành các Ion âm. Ion âm Oxy (O-) là các điện tử mang điện tích âm sẽ kết hợp với các điện tích dương của tế bào giúp phá hủy các màng tế bào, giải phóng chất độc ngăn chặn chu kỳ sản sinh của các gốc tự do.

Sự ion âm hóa  các khoáng chất tạo ra từ nguồn năng lượng cần thiết cho hoạt động của tế bào. Từ đó quá trình trao đổi chất diễn ra mau chóng, giúp các chất  thải độc tố nhanh bị loại trừ và thay vào đó là lớp tế bào mới khỏe hơn, chất lượng hơn.

Nước uống năng lượng từ trường Wakaru có 6 đặc tính đó là khi so sánh với các loại nước khác không có hoặc không đầy đủ như nước lọc – nước khoáng nhân tạo – nước khoáng thiên nhiên – nước tích axit – kiềm – nước máy:

1. Là một loại nước sạch,

2. Có khoáng chất

3. Nước có kiềm tính,

4. Nước giàu Hydrogen,

5. Nước có chỉ số oxy hóa (âm)

6. Nước có cụm phân tử nhỏ.

Đây cũng là 6 tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra với nước cho sức khỏe.

CÁCH DÙNG

- Uống 1 cốc nước (tương đương 200 ml) vào sáng sớm khi bạn ngủ dậy, cách mỗi 2 giờ trong ngày bạn nên sử dụng thêm 200ml để hỗ trợ cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả.

- Uống nước trước hoặc sau các bữa ăn 1 tiếng. Không nên uống trong khi ăn do bao tử là cơ quan cần axít để duy trì hoạt động hấp thụ thức ăn và tiêu hóa tốt trong suốt bữa ăn.

- Uống 1 ly nước trước khi tắm để trung hòa nhiệt độ cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu.

- Để kiềm hóa cơ thể, cần uống nước Năng lượng Từ trường Wakaru đều đặn hàng ngày:

   + Người bình thường, không mắc bệnh, muốn phòng bệnh ung thư, các bệnh mãn tính khác như: Tiểu đường, huyết áp, Gout,… nên uống 1,5 lít/ngày.

   + Người mắc bệnh ung thư, Gout, Cholesterol máu,... để kiềm hóa cơ thể và tăng thải độc cơ thể thì các Giáo sư, Bác sĩ Viện ung thư khuyến cáo uống gấp 2 lần người bình thường.

MỘT SỐ LƯU Ý:

- Đối với người có vấn đề về sức khỏe nên bắt đầu uống từ 1-2 cốc, sau đó từ từ tăng dần để đạt 1,5 - 2 lít/ ngày. Có thể bị chóng mặt trong thời gian đầu, đó là phản ứng bình thường, là dấu hiệu cơ thể có sự thay đổi.

- Trạng thái cảm nhận vị nước có thể thay đổi với các trường hợp cơ thể có vấn đề hoặc mang bệnh như:

   + Người có vấn đề về túi mật uống nước cảm giác có mùi tanh;

   + Người có vấn đề về gan cảm giác có vị mốc;

   + Người có vấn đề về dạ dày có thể cảm giác như vị bùn.

- Một số ít trường hợp người bị khớp có cảm giác đau tăng nhẹ trong 3-5 ngày đầu. Có người gặp phản ứng rối loạn tiêu hóa nhẹ, tiểu tiện nặng mùi hơn tuy nhiên đó là phản ứng bình thường, sẽ hết sau một thời gian sử dụng.

Uống nước WAKARU sau 1-2 tuần mọi trường hợp đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của cơ thể.