Cá mai sa tế với hương vị thơm ngon của món cá mai được tẩm theo một công thức truyền thống đặc sắc của Bình Định. Món có sự kết hợp của vị dai thơm từ khô, vị cay the the của ớt. Thêm một chút đường để tạo độ kết dính. Và để miếng cá mai được thấm dẻo tròn vị. Đây là món ăn vặt chiều lòng được nhiều dân sành ăn.

 

1. Giới thiệu cá mai sa tế đặc sản Bình Định tại Bà Tròn

Cá mai sa tế là một đặc sản nổi tiếng Bình Định được chế biến từ cá mai nguyên liệu sạch. Bảo đảm 100% không có tạp chất, mè trắng, gia vị và nước mắm ngon. Với phương pháp chiên sấy hiện đại cho ra đời những mẻ sản phẩm thơm ngon. Chất lượng nhất và mang một hương vị đậm đà đặc sản Bình Định.

 

2. Cá mai bao nhiêu tiền 1kg?

Tại đặc sản Bà Tròn, cá Mai sa tế được đóng 250 gr/ hộp. Với giá là 95.000 VNĐ. 1 kg cá mai sẽ gồm 4 hộp và với giá là 380.000 VNĐ/kg.

 

3. Cách thưởng thức cá mai tẩm gia vị ngon đúng điệu

Cá mai sa tế đã được chế biến sẵn và bạn có thể dùng ngay. Bạn có thể sử dụng như một món ăn vặt, hoặc có thể dùng với cơm. Món ăn này mà làm mồi nhậu thì đúng là tuyệt luôn!

Cá mai sa tế ngon tại đặc sản Bà Tròn

 

4. Cách làm cá mai tẩm mè tuyệt ngon:

5. Mua cá mai khô tẩm gia vị ở đâu ngon?

Bà Tròn là cửa hàng đặc sản Bình Định với đa dạng các sản phẩm như nem chả Bình Định,Khô tẩm gia vị, bánh đặc sản, mắm, rượu đặc sản… Đến với Bà Tròn bạn sẽ được thưởng thức hương vị quê hương chuẩn vị Bình Định mà không cần phải đi đâu xa.