Cá lao rim của đặc sản Bình Định Bà Tròn  bạn sẽ được thưởng thức hết những tinh hoa ẩm thực. Đó là vị ngọt thơm, mằn mặn của cá tươi phơi khô được chọn lọc kĩ. Thêm vào đó là vị nồng nồng, cay cay của ớt tạo nên hương vị đậm đà khó tả.

1. Giới thiệu cá lao rim Bình Định

Cá lao rim của đặc sản Bà Tròn với mực chọn lọc từ cá tươi phơi khô. Sau đó, cá được nướng trên bếp than nên có mùi thơm tự nhiên, khó cưỡng. Sản phẩm có nước sốt được làm từ đường và tương ớt trộn cùng dầu tỏi thơm lừng. Miếng cá không chỉ mang hương vị cá khô tự nhiên mà còn thấm các gia vị khác, lúc ăn nghe giòn giòn của cá và cả vị dẻo của nước sốt bọc ngoài. Ăn hoài không ngán!

2. Cách thưởng thức Cá lao rim Bình Định ngon đúng điệu

Với vị mực khô quện với sốt ớt cay cay ngọt ngọt dễ ăn, bắt vị, cá lao rim của đặc sản Bình Định Bà Tròn là món ăn không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng làm món nhắm trong những lần tụ tập bạn bè, họp mặt người thân làm cho chầu nhậu thêm rôm rã, tươi vui. Đây cũng là một món ăn vô cùng phù hợp với những ngày mưa. Ngồi bên ô cửa sổ, nhìn ra ngoài màn mưa, thưởng thức vị cay nóng ngòn ngọt giòn tan của món ăn này là một trong những cách thưởng thức tinh tế nhất.

3. Mua Cá lao rim Bình Định ở đâu ngon, chất lượng

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm này, hãy để Bà Tròn phục vụ bạn. Chắc chắn hương vị thơm ngon, đậm đà của món ăn sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng và yêu thích. Tất cả các sản phẩm tại Bà Tròn đều đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Không có chất bảo quản, an toàn cho mọi thành viên gia đình bạn khi sử dụng.

4. Giá bán Cá lao rim Quy Nhơn – Bình Định

Cá được đóng gói theo hộp, khá tiện dụng trong việc mang đi hoặc bảo quản. Có thể để hộp cá nơi thoáng mát giữ được mùi vị nguyên chất nhất. Thời hạn sử dụng khuyến khích là trong vòng 03 tháng và tối đa 01 tháng kể từ ngày mở hộp.

Tại ĐẶC SẢN BÀ TRÒN, sản phẩm được đóng theo hộp 250 gram với giá là 85.000 VNĐ. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua và sử dụng. Nếu mua 1kg sẽ là 4 hộp và có giá tiền là 340.000 VNĐ/ 1kg.

Nhanh tay đặt ngay tại đặc sản Bình Định Bà Tròn để chiêu đãi bạn bè, gia đình, đồng nghiệp món ăn thơm ngon, tiện lợi này nhé!