Cá bống biển cắt sợi là món ăn khoái khẩu cả những người dân địa phương khi muốn nói đến một thức đồ nhắm/ ăn vặt “vui miệng”

1. Giới thiệu về Cá bống biển cắt sợi Bình Định

Cá bống được chế biến từ cá bống được đánh bắt ở biển Bình Định nên còn tươi ngon. Kết hợp cùng các loại gia vị như đường, muối, ớt xay, tiêu… Theo một công thức riêng.

Cá bống cắt với đặc trưng là những thớ cá được cắt thành sợi vuông dài, có màu vàng ươm, màu đỏ của ớt xay trông rất bắt mắt.

Cá sau khi được tẩm ướp thành từng mảng sẽ được cắt sợi dọc theo lớp cá để người dùng dễ sử dụng, có lẽ vì vậy mà cá bống biển cắt sợi được đặt tên một cách hợp lý như phương thức làm ra nó.

Hương vị có lẽ là thứ bất cứ ai nếm thử đều không thể quên, miếng cá thơm ngon, dai dai, ngọt, vị đậm đà, nghe thú vị ở đầu lưỡi.

2. Cách thưởng thức và bảo quản:

3. Mua Cá bống biển cắt sợi Bình Định ở đâu ngon, chất lượng

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại ĐẶC SẢN BÀ TRÒN. Với hương vị sản phẩm thơm ngon và chất lượng tốt nhất. Địa chỉ cửa hàng Bà Tròn tại HCM: 8/44 Đinh Bộ Lĩnh Phường 24 Bình Thạnh, HCM

Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng tận nơi, ship COD thuận tiện cho mọi khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất tại làng nghề truyền thống lâu năm tại Bình Định. Sản phẩm được chế biến không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu, chất hóa học.

4. Giá bán cá bống biển cắt sợi Bình Định?

Món được đóng gói trong hộp nhỏ tiện dụng, dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản. Đây là món đặc sản  thích hợp làm quà biếu hoặc ăn chơi, là sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại nhiều nơi. Nhưng để đảm bảo sản phẩm ngon, mới và đảm bảo chất lượng thì nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua. Mỗi hộp sản phẩm tại Bà Tròn được gói với 250 Gram. Được bán với giá 90.000 VNĐ/ hộp.